Hệ thống năng lượng mặt trời M-Solar

SGEM đã lựa chọn các thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần và hệ thống khung giàn giá đỡ chất lượng cao cho toàn bộ dự án của chúng tôi, với mong muốn mang đến những giải pháp năng lượng mặt trời tối ưu nhất cho khách hàng.

SGEM  tự hào và vinh dự là đơn vị phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm chính hãng thương hiệu Longi trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo Giấy chứng nhận số LONGiVN01082019 và hợp tác với các nhà cung cấp biến tần Huawei, Sungrow, SMA, ABB, Goodwe, Growatt.


Longi - nhà sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể lớn nhất thế giới với các hệ thống điện mặt trời có hiệu suất đứng đầu thế giới,  dẫn đầu về năng lực nghiên cứu và phát triển vượt bậc, mạng lưới dịch vụ và khả năng tích hợp các nguồn tài nguyên trên toàn cầu.

Ngay từ khi  thành lập từ  năm 2000 cho đến nay, Longi chỉ tập trung hoàn toàn vào sản phẩm  MONO và hiện là nhà cung cấp các sản phẩm đơn tinh thể lớn nhất trên thế giới. Longi luôn nằm trong danh sách Tier 1 – các nhà sản xuất uy tín cao và bán được nhiều sản phẩm nhất trên toàn cầu. Số lượng tấm pin mono xuất xưởng của Longi vẫn duy trì hạng 1 từ năm 2016 đến 2018.

Tấm pin Longi được bảo hành về hiệu suất và có tuổi thọ đến 25 năm, theo đó khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ uy tín và hậu mãi lâu năm từ tập đoàn Longi.


Biến tần HUAWEI

Hiện diện ở hầu hết thị trường năng lượng mặt trời trên toàn thế giới, Huawei cung cấp bộ biến tần chuỗi thế hệ mới với công nghệ quản lý thông minh để tạo ra giải pháp năng lượng mặt trời thông minh được số hóa hoàn toàn. Huawei trở thành lựa chọn ưu tiên cho các nhà đầu tư và nhà phát triển trên toàn thế giới. Huawei đã được xếp hạng số 1 trên thế giới về các lô hàng biến tần toàn cầu từ 2015 đến 2018.

Image Caption

 Biến tần SUNGROW

SUNGROW là một trong những hãng sản xuất uy tín đứng top của thế giới, hiện tại sản phẩm chuyên dùng cho các nhà máy điện năng lượng mặt trời trên thế giới. Chất Lượng Tốt, Chế Độ Hành Cực Chuẩn.

Năng suất cao hơn, hiệu quả 98,4%. Cấu hình chuỗi PV linh hoạt, tỷ lệ DC / AC lên tới 1.3. Giám sát trực tuyến và địa phương dễ dàng thông qua Ứng dụng hoặc Web. Tích hợp bộ tăng đột biến và bảo vệ dòng điện dư. Chống ăn mòn cao với đúc hợp kim nhôm. Vận hành nhanh qua LCD.

Biến tần SMA

SMA là công ty chuyên sản suất các dòng sản phẩm inverter cho năng lượng mặt trời bao gồm inverter hòa lưới 1 pha và inverter hòa lưới 3 pha với nhiều loại công suất từ vài KW cho đến vài MW.

Inverter hòa lưới SMA có xuất xứ từ Đức, chất lượng, hiệu suất, độ ổn định và độ bền hàng đầu. Vì vậy nó được sử dụng trong các công trình lớn, các dự án điện thương mại lên đến hàng Mw. Sản phẩm được nhập khẩu và bảo hành chính hãng.


Biến tần ABB

ABB cung cấp một loạt các bộ chuyển đổi năng lượng và bộ biến tần để sử dụng trong một loạt các ứng dụng trên tất cả các ngành công nghiệp.

Biến tần ABB giúp khách hàng tạo ra và sử dụng năng lượng hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế để hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khắt khe nhất và chi phí vòng đời thấp.

 Biến tần ABB được hỗ trợ về dịch vụ trên toàn cầu.

Biến tần GOODWE

Goodwe là một doanh nghiệp hàng đầu, có tư duy chiến lược, tập trung vào nghiên cứu và sản xuất các bộ biến tần PV và các giải pháp lưu trữ năng lượng. Với doanh số trung bình hàng tháng là 30.000 chiếc vào năm 2019 và 12 GW được lắp đặt tại hơn 100 quốc gia, bộ biến tần năng lượng mặt trời Goodwe đã được sử dụng chủ yếu trong các mái nhà dân dụng, hệ thống thương mại và hệ thống lưu trữ năng lượng. Goodwe được xếp hạng là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời Top 10 thế giới bởi Bloomberg, IHS & Wood Mackenzie. Goodwe đánh giá thành công của mình trên thành công mà khách hàng đạt được bằng cách xác định và tích hợp các thành phần và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện có trong khi cung cấp dịch vụ hậu mãi tuyệt vời.

Biến tần GROWATT

Growatt là một doanh nghiệp năng lượng mới tập trung hoàn toàn vào R & D và sản xuất các bộ biến tần PV bao gồm các bộ biến tần hòa lưới, độc lập và lưu trữ, và các giải pháp quản lý năng lượng thông minh cho người dùng. Biến tần Growatt được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới cho các ứng dụng trong khu dân cư, thương mại, ứng dụng quy mô vừa và nhỏ cũng như các dự án nhà máy điện lưu trữ khác.

  Growatt sẽ luôn nhấn mạnh vào công nghệ hàng đầu và đặt chất lượng lên hàng đầu với tinh thần hướng đến con người và hướng đến khách hàng. Và Growatt sẽ tiếp tục tích hợp các nguồn lực toàn cầu, thúc đẩy đổi mới công nghệ và cố gắng dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh cho người dùng trên toàn thế giới.


CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG SÀI GÒN

Trụ sở chính: Phòng 5 Tâng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
VP Chi nhánh: 44-46-48 Đường Bạch Đằng 2, Phường 2 , Quận Tân Bình, TP.HCM
Websitewww.sgem.com.vn                       Email: info@sgem.com.vn
Tel: 028 3848 6661                                        Fax: 028 3848 5768

M - SOLAR

Với mong muốn mang đến những giải pháp năng lượng

mặt trời tối ưu nhất cho khách hàng, SGEM đã lựa chọn

các thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về 

tấm pin năng lượng mặt trời, biến tần và hệ thống khung

giàn giá đỡ chất lượng cao cho toàn bộ dự án của chúng tôi.

follow us
M-SOLAR Quy định chungThỏa thuận sử dụngBảo mật thông tin
Copyright @2019 M-SOLAR. All rights reserved